Top 10 Quốc Gia Giàu Nhất Thế Giới Năm 2019 - DuBai Đứng Thứ Mấy ???

4,216 lượt xem
Xuất bản 12/06/2019

Top 10 Quốc Gia Giàu Nhất Thế Giới Năm 2019 - DuBai Đứng Thứ Mấy ???
Top 10 quốc gia giàu nhất thế giới năm 2019 do TOP X SỰ THẬT thống kê và sử dụng dữ liệu từ IMF – Quỹ tiền tệ quốc tế. Theo đó, Bảng xếp hạng 10 quốc gia và vùng lãnh thổ có mức thu nhập bình quân cao nhất thế giới không có Việt Nam.

Việt Nam năm nay đứng thứ 156 trên tổng số 223 quốc gia và vùng lãnh thổ được khảo sát với mức thu nhập bình quân đầu người là 6.880 USD/người/năm (tương đương khoảng 156 triệu đồng/người/năm).
#GIAUNHATTHEGIOI #TOP10NGUYHIEM #TOP10

Xin chào các bạn! Cuộc sống có rất nhiều điều kỳ thú lôi cuốn chúng ta muốn tìm hiểu, trong video hôm nay Top 10 Nguy Hiểm sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị và khó tin nhất được ghi lại từ camera.
➤ Đăng kí kênh để đón xem những videos tiếp theo:
+ Fanfage : https://goo.gl/dr9BK1
+ Đăng Ký Ngay: https://goo.gl/yYUNmj
==================================
Kênh khám phá "Top 10 Nguy Hiểm" :Khám phá những sự kiện bí ẩn có trong thực tế . Những câu chuyện huyền bí khoa học không thể giải thích. Những điều ký diệu, huyền ảo có trong cuộc sống. Sự kiện nổi bật, thú vị trên thế giới.
Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: [email protected]
Music: Nguồn nhạc free của Youtube
và nhạc NCS trên youtube : https://bit.ly/1l3zpKd TheFatRat : https://bit.ly/1ASfffz
#top10nguyhiem

Related videos

Tag:

Tag: